Review phim Mẹ Bầu Siêu Ngầu – 8/10 điểm

Khi To Il lên 5 tuổi, mẹ cô bé tái hôn và họ rời thành phố Daegu để bắt đầu sống ở Seoul. Giờ đây To Il đã là thiếu nữ 21 tuổi và đang là sinh viên đại học. Cô hẹn hò với một cậu trai 19 tuổi tên Ho Hoon (Shin Jae Hwi) mà cô đang làm gia sư cho. To Il mang bầu và mãi đến tháng thứ 5 cô mới bắt đầu nói chuyện này cho mẹ mình và bố dượng biết. Cô nàng quyết định sinh con và cưới Ho Hoon bất chấp sự phản đối của gia đình. Không có ai bên cạnh ủng hộ, To Il quyết định đi tìm bố ruột của mình để nhờ giúp đỡ. Liệu chuyện hành trình đi tìm bố của To Il có thuận lợi?
review phim me bau sieu ngau

Detui xin review giới thiệu một tác phẩm điện ảnh tâm lý hài hước từ xứ sở Kim Chi – Mẹ Bầu Siêu Ngầu.

Trong phim, Kystal vào vai cô sinh viên To-Il có tính cách ương ngạnh, liều lĩnh và chỉ thích làm những điều mình muốn. To-il thừa hưởng trí thông minh từ người mẹ giỏi giang của mình trong khi đó bố ruột của cô luôn là một ẩn số vì bố mẹ cô ly dị từ khi cô còn nhỏ.

Mẹ To-il luôn tìm cách bù đắp cho cô nhưng tính cách của cả hai lại hay xung khắc khiến mẹ con ngày càng xa cách. May mắn thay, bố dượng của cô lại là một người tinh tế, tâm lý. Ông luôn hòa giải cả hai, luôn nhẹ nhàng quan tâm và âm thầm đứng về phía cô.

review phim me bau sieu ngau

Ở tuổi 21, To-il có thai cùng cậu học trò phi công 19 tuổi mà cô nàng đang dạy kèm là Ho Hoon. Khi em bé trong bụng ngày một lớn, To-il đành phải nói sự thật với mẹ cùng bố dượng, cô muốn được kết hôn cùng Ho Hoon. Dĩ nhiên, cả hai người đều vô cùng phản đối vì lo lắng cho tương lai của đôi trẻ.

Trong một lần cự cãi cùng mẹ, To-il quyết tâm lên đường tìm bố ruột nhằm tìm được sự đồng cảm và từ đó nhiều chuyện dở khóc dở cười đã xảy đến với cô trong chuyến hành trình đi về quê nhà Daegu.