Leng keng homestay – đáng ở một lần khi đến Đà Lạt

leng keng homestay

Leng keng là âm thanh của tiếng chuông gió phát ra sau những đợt gió lạnh, kết hợp với tiếng thông reo réo rắt từ cây thông trước sân nhà, làm du khách cảm thấy nhẹ nhàng thư thái và bình yên khi đến đây.

Leng keng homestay – nơi cảm nhận một Đà Lạt bình yên đúng nghĩa

Tọa lạc trên con đường ‘homestay’ Hoàng Hoa Thám, trong một con dốc khá cao, Leng keng homestay đem đến cho du khách một không gian yên tĩnh tách biệt với khu trung tâm sầm uất của Đà Lạt.

leng keng homestay

Homestay tạo cảm giác gần gũi như ở nhà, với khoảng sân rộng rãi, chuông gió treo trước hiên và một cây thông cao lớn cô đơn bên kia đường. Cứ mỗi đợt gió lạnh ùa về thì du khách sẽ nghe thấy âm thanh leng keng phát ra từ chuông gió và tiếng thông reo réo rắt rất sảng khoái và an lành khi đến đây.

Phía sau của homestay là không gian chung, với những hàng quán làm theo phong cách Sài Gòn xưa, một chiếc bếp lửa BBQ làm từ gạch ống cho những nhóm bạn, gia đình tổ chức tiệc BBQ, và chill với khung cảnh ‘triệu view’ của thung lũng thông phía trước.

leng keng homestay

Phòng ốc tại homestay sạch sẽ, gọn gàng, và tạo cảm giác ấm cúng. Khách đến homestay được yêu cầu để giày, dép trên kệ trước khi bước vào phòng.

Điểm trừ của homestay duy nhất là hệ thống nước nóng một số phòng chưa tốt, vào mùa đông khi nhiệt độ xuống 8-10 độ thì máy nước nóng chỉ ở mức ấm, không đủ độ nóng để tắm.

Ngoài điểm trừ đó thì Leng keng homestay là 1 nơi rất tuyệt vời để trải nghiệm Đà Lạt cùng bạn bè, gia đình hay người yêu.

Xem thêm: